Giường ngủ Mỹ Khang 05 Tủ bếp hiện đại Mỹ Khang 10 Tủ bếp hiện đại Mỹ Khang 07 Tủ bếp cổ điển Mỹ Khang 10 Tủ bếp cổ điển Mỹ Khang 03 Phòng khách Mỹ Khang 08 Phòng khách Mỹ Khang 06

Giới thiệu

Kính Chào Quý Khách!

Thương hiệu MY KHANG thuộc Công ty TNHH Trang trí Nội thất Mỹ Khang. Nội thất Mỹ Khang chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất nhà ở, văn phòng. Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất với tiêu chuẩn chất lượng, độ thẩm mỹ cao.

Được thành lập năm 2010 với những bước đi chập chững từ những ngày đầu tiên, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm nhưng với lòng yêu nghề, tâm huyết của những kĩ sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, Nội thất Mỹ Khang đã không ngừng đổi mới, phát triển và nhanh chóng khẳng định được thương hiệu Công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất chất lượng và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Đối với Nội thất Mỹ Khang, chất lượng sản phẩm nội thất đến tay khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu bởi chất lượng làm nên giá trị thương hiệu, giá trị chính là điều khách hàng cần và giá trị thương hiệu chỉ được tạo ra khi có sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.

Với sự đầu tư liên tục về trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Cho đến nay, thương hiệu Nội thất Mỹ Khang được biết đến trên thị trường như một trong những công ty nội thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn đổi mới và sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách để từ đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Đội ngũ nhân sự

- Sự sáng tạo trong thiết kế.
- Với đội ngũ kĩ sư trẻ sáng tạo và chuyên môn cao, cùng đội thợ lành nghề, Nội thất Mỹ Khang sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ tính thẩm mỹ đến chất lượng sản phẩm.

Giá trị cốt lõi
- Thiết kế tinh tế, hiện đại.
- Nội thất Mỹ Khang có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai thiết kế và thi công cho nhiều công trình với hạng mục lớn. Một công trình đẹp không chỉ đơn thuần ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng và chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm nội thất của Mỹ Khang đều mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng và sự bền bỉ theo thời gian. 


Định hướng phát triển
Trở thành công ty chuyên thiết kế thi công nội thất hàng đầu, không ngừng học hỏi và ứng dụng xu hướng nội thất trong nước, ngoài nước nhằm mang đến những sản phẩm nội thất đẹp, hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra Công Ty Trang trí nội thất Mỹ Khang còn hoạt động trên các lĩnh vực nội, ngoại thất:

* Thiết kế kiến trúc

- Thiết kế các công trình nhà ở cao cấp, biệt thự, dinh thự.

- Thiết kế các toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại, các toà nhà cao tầng khác.

- Thiết kế khu du lịch, nhà nghỉ cuối tuần, resort.

* Thiết kế nội thất

- Thiết kế nội thất nhà hàng, quán bar, quán cafe, karaoke

- Thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở, nhà vườn, biệt thự, chung cư.

- Thiết kế trang trí nội thất văn phòng, showroom, gian trưng bày sản phẩm.
 

* Thi công nội thất

- Thi công từng phần, thi công trọn gói công trình.

- Thi công trang trí nội ngoại thất.

"Nội thất Mỹ Khang luôn sẵn lòng trở thành người đồng hành cùng bạn sáng tạo nên những không gian nội thất đẹp cùng thời gian." 

Copyright © 2024 Nội thất Mỹ Khang. All rights reserved. Thiết kế web bởi Việt Nhân